Về nhà thuốc Trần Ngọc Chấn

Nhà thuốc Đông y Gia truyền Trần Ngọc Chấn 
Nhà thuốc Đông y Gia truyền Trần Ngọc Chấn và sứ mệnh  phát triển vì một nền y học hiện đại 

SỨ MỆNH 

Song hành cùng với sự phát triển của y học hiện đại, y học cổ truyền Việt Nam cũng ngày một phát triển, đội ngũ thầy thuốc làm yhct ngày càng được đào tạo cơ bản, chuyên sâu, để phục vụ tốt hơn cho chất lượng cuộc sống của người dân.Theo xu hướng trên trải qua nhiều đời làm thuốc Nhà thuốc đông y gia truyền Trần Ngọc Chấn luôn chú trọng đào tạo truyền thụ y nghiệp, y đức kết hợp đào tạo chính quy tại các trường đại học, học viện y dược cho con cháu để trở thành cái nôi sinh ra những thầy thuốc giỏi có tâm huyết với nghề luôn tôn chỉ mục tiêu " Vì sức khỏe của nhân dân mà phục vụ" 


GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

+ Uy tín với xã hội và cộng đồng về chất lượng khám chữa bệnh. 
+ Tâm huyết với sự nghiệp phát triển cộng đồng Y Dược học Cổ truyền Việt Nam 
+ Tự hào là Nhà thuốc Đông y Gia truyền sử dụng phương thang gia truyền, lựa chọn thảo dược quý hiếm, an toàn chữa khỏi nhiều bệnh cho nhân dân. 
+ Tự hào là Nhà thuốc Đông y Gia truyền sử dụng phương thuốc bí truyền điều trị khỏi cho nhiều bệnh nhân Viêm tắc động mạch, tĩnh mạch chi cứu được nhiều bàn chân, bàn tay cho nhiều bệnh nhân cho nhiều cuộc đời, đưa họ trở lại với cuộc sống tươi đẹp. 
+ Liên tục đổi mới, hoàn thiện chất lượng phục vụ phù hợp với nhu cầu của xã hội và cộng đồng. 
+ Xây dựng phát triển cộng đồng Y Dược Học Cổ truyền Việt Nam ngày một tiến bộ TẦM NHÌN 

+ Phấn đấu xây dựng, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh vì sức khỏe người Việt. Tận tụy và đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 
+ Xây dựng và phát triển hệ thống khám chữa bệnh, quản lý, sử lý dữ liệu thông minh, quảng bá hình ảnh, phổ cập thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu tư vấn sức khỏe trực tiếp, làm cầu nối khắp xa gần đến từng bệnh nhân, cộng đồng và xã hội. 
+ Nâng cao tri thức và bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên, cán bộ tại Nhà thuốc nhằm phục vụ tốt hơn với toàn thể cộng đồng và đất nước trong xu thế hội nhập quốc tế. PHƯƠNG CHÂM 
+ " Đau cùng cái đau của người bệnh, vui cùng niềm vui khỏi bệnh của mọi người " coi lợi ích của bệnh nhân là trách nhiệm của mình, lấy chất lượng phục vụ khẳng định thương hiệu cho mình. 


NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN TRẦN NGỌC CHẤN 
Phòng 6 Ngõ 84 - Đường Hoàng Đạo Thành - Phường Kim Giang- Quận Thanh Xuân- HN 
0989.86.1369 - 043.858.2381 
tranthinhyhctqd@gmail.com 
dongytranthinh.vn@gmail.com


Về nhà thuốc Trần Ngọc Chấn

Về nhà thuốc Trần Ngọc Chấn

Theo xu hướng trên trải qua nhiều đời làm thuốc Nhà thuốc đông y gia truyền Trần Ngọc Chấn luôn chú trọng đào tạo truyền thụ y nghiệp, y đức kết hợp đào tạo chính quy tại các trường đại học, học viện y dược cho con cháu để trở thành cái nôi sinh ra những thầy thuốc giỏi có tâm huyết với nghề luôn tô... Xem Chi Tiết


Lịch sử truyền thống lâu đời

Lịch sử truyền thống lâu đời

Theo gia phả họ Trần còn ghi chép lại được thì Cụ thượng tổ khởi nghiệp y đời thứ nhất là Cụ Trần Hữu Tạo giai đoạn (1580 - 1650) đến Lương y Trần Ngọc Chấn ( 1916-1995) là đời thứ 13, lương y Trần Ngọc Tấn (con trai lớn của cụ Chấn) là đời thứ 14 và đến bác sỹ Trần Thịnh là đời thứ 15 liên tục kế t... Xem Chi Tiết


Liên Hệ Với Chúng Tôi

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Nhà Thuốc đông y Trần Ngọc Chấn - Bác Sĩ :Trần Thịnh... Xem Chi Tiết


Vọng, văn, vấn, thiết 4 phương pháp khám bệnh của y học cổ truyền

Vọng, văn, vấn, thiết 4 phương pháp khám bệnh của y học cổ truyền

Khám bệnh theo phương pháp y học cổ truyền gồm có bốn bước ( đông y gọi là tứ chẩn) đối chiếu sang tây y có Nhìn, sờ, gõ, nghe, thì đông y có Vọng, văn, vấn, thiết... Xem Chi Tiết